You are currently viewing Website bán hàng giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh
Website bán hàng

Website bán hàng giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh

 • Post category:Tin tức
 • Reading time:7 mins read

Hiện nay việc mua bán hàng online đang có xu hướng tăng trưởng cực kỳ mạnh trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay. Để gia tăng lượng mặt hàng bán thì mỗi cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ hay hệ thống chuỗi cửa hàng đang có nhu cầu bán hàng trực tuyến (online) thì việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết nếu như muốn bán hàng qua mạng một cách hiện đại và hiệu quả giúp tăng doanh thu bán hàng.

website ban hang
Website bán hàng

Thiết kế website bán hàng cần phải làm gì?

Để có thể thiết kế một website bán hàng trong thời điểm hiện tại, công nghệ 4.0 hiện nay không phải khó, nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp thì không phải đơn giản. Do đó, người dùng nên tham khảo nhiều đơn vị trước khi đưa bắt tay thiết kế.

Thiết kế website bán hàng mang lại lợi ích gì

Cung cấp thông tin sản phẩm đến với khách hàng

Hiện nay có khoảng hơn 50% dân số Việt Nam đã và đang sử dụng mạng Internet thì việc tham khảo thông tin sản phẩm trước khi mua hàng đã dần trở thành một thói quen của hầu hết người sử dụng.

Thế nên khi một chủ shop nhỏ lẻ hay một doanh nghiệp lớn khi sở hữu cho mình một trang web bán hàng online hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng, cung cấp nhiều thông tin sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng lựa chọn và giúp gia tăng sản lượng bán hàng của công ty, tổ chức… Mua bán hàng online giúp họ có thể tham khao mọi lúc mọi nơi vừa giúp ích cho khách hàng mà còn giúp ích nhiều cho doanh nghiệp.

Thiết kế website bán hàng giúp tiết kiệm chi phí

So với mô hình quảng cáo hay thuê một mặt bằng ( trong ngõ, mặt đường nhỏ, mặt đường lớn …) để quảng bá sản phẩm và kinh doanh đắt đỏ hiện nay thì việc thiết kế website bán hàng là một phương án vô cùng tối ưu giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ là chủ doanh nghiệp đã hoàn toàn có thể sở hữu một cửa hàng online chuyên nghiệp, cùng với đầy đủ một loạt tính năng của website bán hàng giúp giảm thiểu chi phí và tiếp cần nhiều khách hàng tiềm năng của cả nước một cách vô cùng đơn giản.

Mô hình website bán hàng online giúp gia tăng kinh doanh

Khi một đơn vị thiết kế website bán hàng trực tuyến, thì website của bạn sẽ được tích hợp những tính năng quản lý đơn hàng và thanh toán online. Đây là những tính năng vô cùng cần thiết giúp cho chủ shop hay các doanh nghiệp tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng và xử lý một cách linh hoạt, hiệu quả.

Website bán hàng 2
Thiết kế website bán hàng

Với những tính năng thanh toán online, khách hàng chỉ cần thanh toán trực tiếp trên website thông qua cổng thanh toán online như: Paypal, bao kim, ngân lượng hoặc ngân hàng. Ngoài ra nếu không muốn thanh toán online thì có thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Có phải vô cùng tiện lợi phải không nào.

Tiếp cận và tương tác với khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi

Ví dụ bạn cần phải đóng cửa hàng trong một thời gian để đi du lịch với gia đình, bạn bè. Nếu như không có trang web sẽ rất khó tiếp cận được tới khách hàng có thể liên hệ tới bạn bè.

Website bán hàng online cũng giống như một cửa hàng thu nhỏ mà bạn có thể quản lý, chăm sóc và mang bất cứ đi đâu cũng được. Chỉ cần ở đó có Internet là bạn có thể tương tác tới nhiều khách hàng trong cả nước và 24/7 luôn. Bạn vẫn luôn tư vấn và phục vụ khách hàng được mà không lo sợ mất đi một lượng khách hàng tiềm năng trong những ngày nghỉ này.

Những chức năng khi thiết kế website bán hàng cần có

Sau đây là những chức năng sẽ tích hợp trên một website bán hàng chuyên nghiệp:

 • Giao diện đẹp và thân thiện, dễ nhìn và dễ tùy biến cao.
 • Cho phép chọn lọc sản phẩm dễ dàng
 • So sánh với các sản phẩm khác trên website
 • Cơ chế phóng to, thu nhỏ của sản phẩm
 • Mô tả thông tin sản phẩm đầy đủ
 • Sản phẩm liên quan hoặc cùng chuyên mục
 • Xem nhanh sản phẩm
 • Cổng thanh toán online trực tuyến
 • Hỗ trợ giỏ hàng
 • Chát trực tiếp với khách hàng ở trên website
 • Có mục bình luận và chia sẻ lên mạng xã hội.
Đánh giá

BẠN CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?