Bạn muốn doanh nghiệp, tổ chức của mình được nhiều người biết đến rộng rãi? Bạn đang loay hoay với việc phát triển thương hiệu? Hãy đến ngay với Web99 những vấn đề trên sẽ được giải quyết thông qua phương pháp tối ưu nhất hiện nay.

Thiết kế website  doanh nghiệp là giải pháp tạo lập một website về doanh nghiệp tổ chức của bạn cùng những sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp hay muốn truyền tải đến khách hàng.

Tại Web99 chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn những phương pháp tối ưu nhất phù hợp với mục đích của khách hàng.

Thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp thường gồm những module chính nào?

1. Modul trang chủ

Trong modul này bao gồm các phần chính như: logo, biểu trưng của doanh nghiệp, tổ chức, các sản phẩm, dịch vụ nổi bật bạn cung cấp, tin tức nổi bật.
Yêu cầu: giao diện bắt mắt, mang những đặc trưng riêng tạo được dấu ấn đối với khách hàng. Đồng thời các mục phải được bố trí hài hòa và khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và sử dụng.
Lưu ý: Trang chủ nên được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa được thiết kế chuyên biệt và chứa các đường link liên kết đến trang con.

2. Module giới thiệu:

Đây được coi là phần quan trọng giúp quảng cáo thương hiệu ghi dấu ấn với khách hàng. Một module giới thiệu hoàn chỉnh cần có:
– Giới thiệu chi tiết về doanh nghiệp
– Lịch sử hình thành của doanh nghiệp
– Tầm nhìn, sứ mệnh
– Lĩnh vự kinh doanh, hoạt động của công ty
– Sơ đồ tổ chức của công ty

3. Module sản phẩm, dịch vụ

Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ  mà doanh nghiệp cung cấp bao gồm cả dạng text và hình ảnh.
Yêu cầu: Nội dung được sắp xếp hợp lý đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ để khách hàng có lựa chọn phù hợp đồng thời tạo độ tin tưởng cho khách hàng đối với doanh nghiệp bạn. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp

4. Module tin tức:

Nội dung bài viết tin tức nên được cập nhật thường xuyên về các chủ đề xoay quanh sản phẩm, dịch vụ của bạn cũng như tin tức về chính doanh nghiệp tổ chức của bạn.

5. Module tuyển dụng:

Nơi đăng tuyển các vị trí tuyển dụng, yêu cầu công việc, chế độ đãi ngộ và thông tin liên hệ.

6. Module liên hệ:

Giúp các doanh nghiệp có thể tiếp nhận những thông tin yêu cầu, phản hồi từ phía khách hàng, đối tác.

7. Một số modul hỗ trợ khác

Module hỗ trợ trực tuyến:

Phần mềm chatbox giúp doanh nghiệp bạn tiếp nhận thông tin liên hệ nhanh chóng thông qua cửa sổ chat trực tuyến trên website. Phần mềm liên kết với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại giúp bạn có thể hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời.

Module bản đồ:

Được tích hợp bản đồ google map vào blo giúp người xem dễ dàng tìm đường đến doanh nghiệp bạn. Trên bản đồ hiện rõ luôn tên công ty, số điện thoại liên lạc kèm theo hình ảnh logo công ty khi hiển thị trên google maps. Người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp công ty trên hệ thống google maps.

Thiết kế website doanh nghiệp 2
Tìm đơn vị thiết kế website uy tín ở đâu?

Nếu Quý khách cần Thiết kế website doanh nghiệp?

Web99 chính là địa chỉ bạn bạn đang cần tìm. Chúng tôi thiết kế website doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế. Để Thiết kế website tại Việt Nam hiện nay thì không khó nhưng khi khách hàng có nhu cầu Thiết kế website thường sẽ có các câu hỏi như:

Tìm Đơn vị Thiết kế website uy tín ở đâu ?

WEB99 được khách hàng đánh giá là một đơn vị Thiết kế website uy tín, tin cậy như hiện nay bởi chính những tiêu chí, phương châm và các cam kết của chúng tôi dưới đây:

  1. Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp
  2. Tối ưu hóa chi phí
  3. Bàn giao 100% mã nguồn
  4. Mã nguồn liên tục được cập nhật
  5. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Nên sử dụng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp ở đâu?

Nhu cầu thiết kế website ngày càng gia tăng mà chưa có một quy trình nào kiểm soát chất lượng rõ ràng. Vì vậy, nhiều đơn vị chưa đủ năng lực chuyên môn lợi dụng điều này để qua mắt người tiêu dùng nhằm thu lợi bất chính. Giữa hàng trăm đơn vị thiết kế website “đồng thau lẫn lộn” bạn chưa biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào? Hãy liên hệ hotline: 056.9191.789 để được tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho bạn. Chúng tôi không chỉ tạo lập một website thông thường mà còn tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu marketing online hiệu quả.

Web99 hi vọng sẽ là một phần trong thành công của các doanh nghiệp và phủ sóng thương hiệu khắp mạng internet.

Để được tư vấn miễn phí 24/7 vui lòng liên hệ
Đường dây nóng: 056.9191.789
Email:  [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/web99vn

Đánh giá

BẠN CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?