Web99 là một trong những đơn vị thiết kế website, thương mại điện tử và giải pháp cho kinh doanh. Web99 cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ chất lượng với phương châm thành công của khác hàng là sự thành công của Web99.
Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, nhà hàng, trang tin tức… cùng với kho giao diện phong phú nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.
Đặc biệt thiết kế theo hướng dễ dàng tùy chỉnh, bổ sung các chức năng nhanh chóng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hệ thống quản trị dễ sử dụng.

Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website tại Web99

Website được thiết kế tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng website của hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Bộ quản trị website được thiết kế một cách mạnh mẽ, linh hoạt, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu tối đa những khó khăn cho người sử dụng ở bất kỳ trình độ nào.

Các loại website thông dụng nào:

 • Website giới thiệu và quảng bá doanh nghiệp.
 • Website giới thiệu và trưng bày sản phẩm, dịch vụ.
 • Website bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử.
 • Website tin tức.
 • Website cá nhân.
 • Website du lịch – resort.
 • Website bất động sản, nhà đất.
 • Và các loại website khác.

Các tính năng nổi bật

 1. Dễ dàng quản lý tích hợp các tính năng, module mới.
 2. Giao diện đẹp, hện đại nhất.
 3. Responsive, multi device: Tương thích trên đa trình duyệt và đa thiết bị (PC, máy tính bảng, điện thoại…)
 4. Dễ dàng tùy chỉnh style giao diện
 5. Quản trị thông minh, đẹp mắt.
 6. Thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Hỗ trợ SEO tốt nhất.
 7. Cho phép tạo các danh mục đa cấp không hạn chế số lượng.
 8. Cho phép tạo menu đa cấp.
 9. Không giới hạn số lượng sản phẩm, tin tức, dịch vụ…
 10. Cho phép cập nhật Album ảnh (Slide show) cho sản phẩm.
 11. Zoom ảnh lớn khi di chuột vào ảnh sản phẩm.
 12. Cho phép đánh giá – nhận xét.
 13. Đánh giá bằng dấu sao – Ratings
 14. Upload file dễ dàng, hỗ trợ upload đồng thời nhiều files, hỗ trợ upload dạng kéo thả files.
 15. Dễ dàng tạo các album ảnh với nhiều hiệu ứng trình chiếu (slide show).
 16. Và nhiều tính năng ưu việt khác….

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

 1. Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
 2. Ghi nhận các yêu cầu về mỹ thuật đối với website
 3. Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website
 4. Tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
 5. Tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và đánh giá yêu cầu và đưa ra chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
 6. Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website
 7. Ký hợp đồng thiết kế website

Bước 2: Thiết kế giao diện

 1. Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế trong thư viện theo nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc yêu cầu thiết kế mỹ thuật riêng
 2. Dựa theo tông màu của Logo
 3. Dựa theo yêu cầu về ý nghĩa website cần thể hiện
 4. Dựa theo lĩnh vực kinh doanh
 5. Dựa theo các tông màu khách hàng yêu cầu

Bước 3: Xây dựng các tính năng cho website

Cùng với việc thiết kế giao diện, các lập trình viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 4: Phát hành bản beta và kiểm thử website

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành cho chạy bản beta website trên server demo của chúng tôi hoặc trên gói hosting khách hàng đã lựa chọn ở trên để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi website đã được vận hành ổn định trên bản beta, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

Bước 6: Dịch vụ bảo hành bảo trì, nâng cấp website

Dịch vụ bảo trì bảo hành là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 06 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Thiết kế website doanh nghiệp 2
Tìm đơn vị thiết kế website uy tín ở đâu?

Web99 cung cấp dịch vụ thiết kế web với các tiêu chí:

Đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu: Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong chuỗi giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Sản phẩm được hoàn thành bởi những chuyên gia: Đội ngũ thiết kế và lập trình của Web99 có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo: Web99 nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Web99 đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

Web99 là lựa chọn tốt nhất của nhiều doanh nghiệp: Web99 giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Web99 luôn coi trọng mới quan hệ lâu dài: Web99 bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho Web99.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để có thể xây dựng cho doanh nghiệp của bạn giải pháp thiết kế tối ưu.

5/5 - (1 bình chọn)

BẠN CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?