datapro

Datapro – Dự án website giới thiệu dịch vụ phân tích dữ liệu

DataPro

20/01/2021

Lập trình website

Web99 Team

Web99 Team

Web99 Team

Datapro.com.vn – Dự án website giới thiệu dịch vụ phân tích dữ liệu – phát triển công nghệ – quản lý đầu tư

Xuất phát từ niềm đam mê về quản trị doanh nghiệp và khoa học phân tích dữ liệu từ năm 2015. Chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu về phân tích dữ liệu với mục tiêu khát khao biến Dữ Liệu hoạt động sản xuất kinh doanh thành một loại Tài Sản tạo ra Giá Trị. Nhằm nâng cao năng suất, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.

Với đức tính kiên trì và bền bỉ theo đuổi nghề, trong những năm qua chúng tôi đã có một số thành công và gặp cũng không ít sự thất bại. Nhưng chúng tôi vẫn không bỏ cuộc, cùng với lời hứa “ Trái tim còn đập, ước mơ mãi còn “. Đó là lý do chúng tôi thành lập Data Pro.
Data Pro ra đời với những bước đi đầu tiên. Xây dựng một hệ thống giải pháp có khả năng kết nối tất cả các nguồn dữ liệu trên những phần mềm rời rạc riêng lẻ, thành một hệ thống cơ sở dữ liệu dùng chung. Mà không ảnh hưởng đến các quy trình đang vận hành có sẵn của doanh nghiệp. Giúp nâng cao hiệu quả quản trị, điều hành và tiết kiệm chi phí.

Một website dịch vụ luôn đòi hỏi một ý tưởng thiết kế ân tượng với giao diện và hiệu ứng đẹp bên cạnh đó phải chuẩn SEO. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế web, Web99 đã tư vấn và thiết kế website Datapro đạt tiêu chuẩn và hài lòng ý kiến khách hàng.

Web99 xin gửi lời cảm ơn tới Datapro đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Web99!

Dự án liên quan